YOGA – Con đường chân phúc

Trong thời gian trở lại đây, tập luyện yoga đã trở thành xu hướng chung thu hút sự quan tâm của nhiều người trên cả nước. Để đáp ứng nhu cầu và tạo địa chỉ luyện tập yoga uy tín, tin cậy cho khách hàng, cuối năm 2011, ông Đặng Hùng đã thành lập Học viện Yoga Việt Nam.

Là một tổ chức mới, Học viện đã cập nhật nhiều thành tựu, sự tiến bộ của yoga trên thế giới vào Việt Nam, nhằm đem lại những lợi ích to lớn trong việc rèn luyện sức khỏe và tinh thần cho mọi người, góp phần nhỏ bé vào một xã hội phát triển bền vững về mọi mặt.

Giám đốc Đặng Hùng tin rằng, với phương pháp chữa bệnh tự nhiên, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp – nguyên tắc – kỷ luật – phát triển, lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, Học viện Yoga Việt Nam sẽ tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong nước và khu vực. 

Đến với Học viện Yoga Việt Nam, khách hàng không chỉ được nghiên cứu, đào tạo, luyện tập chuyên sâu và đúng đắn về yoga mà còn được sử dụng những mô hình toán học, ứng dụng Công nghệ thông tin trong lĩnh vực sức khỏe, tạo nền tảng vững chắc cho một tương lai phát triển, thịnh đạt của bạn. 

HỌC VIỆN YOGA VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 272, Đường Ngọc Thụy, Gia Lâm, Hà Nội
Website: http://www.hocvienyoga.vn - http://www.vietnamyogaacademy.com.vn

Minh Hạnh

  

  

Bài bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
Type the characters you see in this picture. (xác nhận sử dụng âm thanh)
Nhập vào những ký tự quý vị nhìn thấy trên ảnh, nếu không đọc được các ký tư, hãy lưu form lại và ảnh mới sẽ được tạo . Không quan trọng viết thường hay viết hoa.