Nóng lòng chờ đợi Hoa hậu Búp bê Barbie 2011?

Giống như mọi năm, mỗi lần cuộc thi Hoa hậu búp bê Barbie diễn ra lại khiến hàng vạn người náo nức chờ đợi để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn hảo lý tưởng của những nàng búp bê xinh đẹp.

Vương quốc sắc đẹp Venezuela chính là quốc gia sáng tạo ra cuộc thi độc đáo này. Mỗi năm đến dịp tổ chức cuộc thi là hàng trăm nhà thiết kế, những người đam mê búp bê Barbie trên khắp thế giới lại háo hức mang những nàng búp bê xinh đẹp này đến tham dự trong cuộc thi Hoa hậu Búp bê. Trong cuộc thi này, thí sinh tham sự phải có tên riêng, số đo cơ thể và ngành nghề cụ thể. Cũng giống như các cuộc thi Hoa hậu khác, những cô búp bê xinh đẹp này cũng phải trải qua đầy đủ các vòng thi như thi trang phục dạ hội, áo tắm… thi tài năng, ứng xử để gây ấn tượng với ban giám khảo. Nếu thí sinh nào có cơ hội lọt vào Top 5 của đêm chung kết, thí sinh đó sẽ phải thi hùng biện. Khi đó, chủ của những cô búp bê này sẽ trả lời thay cho các thí sinh thực sự.

Năm 2010, danh hiệu Hoa hậu đã thuộc về cô nàng búp bê Apichaya Thaipitak của Thái Lan. Tất cả đang háo hức chờ đợi kết quả từ cuộc thi xem cô nàng búp bê xinh đẹp nào sẽ là Hoa hậu Búp bê Barbie năm 2011? Dưới đây là những gương mặt sáng giá trong cuộc thi:

Thúy Mai

Bài bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
Type the characters you see in this picture. (xác nhận sử dụng âm thanh)
Nhập vào những ký tự quý vị nhìn thấy trên ảnh, nếu không đọc được các ký tư, hãy lưu form lại và ảnh mới sẽ được tạo . Không quan trọng viết thường hay viết hoa.