Hộp bảo quản đồng hồ và trang sức quý

Hãy lựa chọn cách bảo quản những món đồ trang sức quý của bạn một cách cẩn thận nhất vì bạn không thể đeo chúng tất cả cùng một lúc.

Không phải ai cũng có sẵn những chiếc két sắt cất đồng hồ và trang sức nặng nề của Döttling. Bạn vẫn còn có những lựa chọn cao cấp khác để cất những món đồ quý giá.

Bọc đồng hồ, trang sức của Travelteq được sản xuất thủ công tại Ý bằng chất liệu da thuộc cao cấp Florentine Vacchetta. Sản phẩm có kích thước 19 x 35cm, có thể dùng để bọc 5 chiếc đồng hồ đeo tay hoặc các món đồ trang sức. Rất thuận tiện khi bạn cần đi du lịch mà không muốn rời xa bộ sưu tập đồng hồ nhỏ của mình. Giá bán: gần 4,3 triệu đồng.

Đây là một sản phẩm của Volta. Chiếc hộp bằng gỗ mun, trên có mặt kính, thích hợp với những chủ nhân hay muốn khoe bộ sưu tập đồng hồ của mình mà không cần mở khóa.

Hộp đựng được 8 chiếc đồng hồ đeo tay. Sản phẩm được bán giá hơn 4,8 triệu đồng Hộp đựng đồng hồ và trang sức của thương hiệu đồ da CD Paragon. Sản phẩm được thiết kế bởi Caodong design và được sản xuất thủ công bằng chất liệu da cao cấp của Ý.

Mỗi chiếc hộp đều được bố trí các ngăn hợp lý để bảo quản tốt nhất các món đồ cần nâng niu. Với kích thước vừa phải, chủ nhân có thể dễ dàng mang theo mình trong các chuyến công tác. Hộp lớn có giá hơn 5 triệu đồng, hộp loại nhỏ có giá hơn 3 triệu đồng.

 


 

 
 

Image

Nó có thể giúp bạn mang theo 6 chiếc đồng hồ và trang sức trong các chuyến đi. Hộp hình trụ, có 2 lớp bảo vệ chịu lực cao và được bọc da sang trọng. Nó còn được trang bị khóa số và hệ thống định vị toàn cầu. Giá bán hiện tại vào khoảng hơn 415 triệu đồng.

Ngọc Loan

Bài bình luận

Bình luận

Nội dung của trường dữ liệu này được giữ kín và sẽ không được hiển thị công khai.
Type the characters you see in this picture. (xác nhận sử dụng âm thanh)
Nhập vào những ký tự quý vị nhìn thấy trên ảnh, nếu không đọc được các ký tư, hãy lưu form lại và ảnh mới sẽ được tạo . Không quan trọng viết thường hay viết hoa.